เขียนโดย Admin เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 ยอดชม 46

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2567 กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2567 เพื่อส่งเสริม การเรียนรู้ การทดลองทางวิทยาศาสตร์ และฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ โดยเน้นกระบวนการคิด และแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์เป็นสำคัญ อีกทั้งเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในโรงเรียนให้ดีขึ้น