เขียนโดย Admin เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ยอดชม 126

วันที่ 2 กันยายน 2567 โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการจราจร เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกในด้านความปลอดภัยและวินัยจราจร การดำเนินกิจกรรมครั้งนี้โรงเรียนขอขอบคุณวิทยากรจากศูนย์ฮอนด้า จังหวัดกาญจนบุรี ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

Link รูปภาพ