นักเรียนระดับชั้น ม.6 เข้าร่วมกิจกรรมจัดเวทีอบรมพัฒนาศักยภาพต่อต้านการทุจริต ปีการศึกษา 2567

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 นางวลีรัตน์ ศิโรรัตน์ธัญโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง มอบหมายให้ นางสาวอ้อยใจ ธาตุทอง ครูโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรมจัดเวทีอบรมพัฒนาศักยภาพและขยายเครือข่ายแกนนำระดับหมู่บ้านกับเยาวชนและต่อต้านการทุจริตโดยการมีส่วนร่วมของเครือข่ายภาคประชาชนและสภาองค์กรชุมชนตำบลหนองตากยา ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลหนองตากยา อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี