นักเรียนเข้าร่วม ฝึกอบรมค่ายเยาวชนคนรุ่นใหม่ OBEC YOUTH CAMP ประจำปี 2567

เขียนโดย Admin เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 ยอดชม 52

นางวลีรัตน์ ศิโรรัตน์ธัญโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง มอบหมายให้ นางสาวสุพรรณิกา เสนาลักษณ์ นำนักเรียนเข้าร่วม ฝึกอบรมค่ายเยาวชนคนรุ่นใหม่ : OBEC YOUTH CAMP จัดกิจกรรมโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2567 ณ ระเบียงไม้รีสอร์ท อ.เมืองฯ จ.กาญจนบุรี