ประเมินผลการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาของสถานศึกษานำร่องพื้นที่นวัตกรรม 2567

เขียนโดย Admin เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ยอดชม 88

วันที่ 2 กันยายน 2567 นายสายชล ตันมันทอง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง และนายสมศักดิ์ น้ำใจสุข ร่วมต้อนรับและให้ข้อมูลกับคณะกรรมการตรวจ ติดตามและประเมินผลการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาของสถานศึกษานำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี นำโดย นายบุญส่ง โซยรัมย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี ในการลงพื้นที่ติดตามระบบการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง โรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี รุ่นที่ 2