วันที่ 26 มิถุนายน 2567 นางวลีรัตน์ ศิโรรัตน์ธัญโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง มอบหมายให้ประธานสภานักเรียนอ่านสารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ (รมว.ศธ.) เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2567 ณ หน้าแถวเคารพธงชาติ “รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา”
และในเวลา 08.30 น.

นางวลีรัตน์ ศิโรรัตน์ธัญโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง นำครู นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และนักดนตรีวงโยธวาทิตของโรงเรียน ร่วมเดินขบวนรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โดยเดินขบวนร่วมกับโรงเรียนดิศกุล และเทศบาลตำบลหนองตากยา ณ ตลาดหนองตากยา อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี