เขียนโดย Admin เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 ยอดชม 216
วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุงจัดกิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ นำโดยนางวลีรัตน์ ศิโรรัตน์ธัญโชค ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง

Link รูปภาพกิจกรรมวันเฉลิมพระชนพรรษา 12 สิงหาคม 2567

Click here