สพม.กาญจนบุรี เข้าเยี่ยมบ้านนักเรียนในสังกัดที่ยากจน ด้อยโอกาส ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 นายไพชยา พิมพ์สารี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี มอบหมายให้ นางสาวสุนันทา พร้าวตะคุ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากาญจนบุรี ลงพื้นที่โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง เพื่อออกเยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปีการศึกษา 2567

โดยมี นางวลีรัตน์ ศิโรรัตน์ธัญโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง ร่วมกับนางสาววิมพ์วิภา ยัติสาร ครูประจำชั้นนักเรียน นำเยี่ยมชมบ้านนักเรียน เพื่อคัดเลือกนักเรียนในสังกัดที่ยากจน ด้อยโอกาส และสมควรได้รับการดูแลช่วยเหลือ