เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ 2567

โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง ขอแสดงความยินดี กับข้าราชการครู ทั้ง 4 ท่าน เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย
ประจำปี ๒๕๖๗ #ตริตาภรณ์มงกุฎไทย