แนะแนวการเรียนสร้างแรงบันดาลใจการไปให้ถึงฝัน ห่างไกลจากยาเสพติด ประจำปี 2567

เขียนโดย Admin เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 ยอดชม 53

วันจันทร์ ที่ 9 กันยายน 2567 โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง จัดกิจกรรมแนะแนวการเรียนสร้างแรงบันดาลใจการไปให้ถึงฝัน ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย พร้อมแนะแนวความรู้เรื่องการห่างไกลจากยาเสพติด โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก พ.ต.อ. อนันต์ไพศาล แดงดอนไพร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำรอง และนายร้อยตำรวจฝึกรับใช้ประชาชนในชนบท รุ่นที่ ๔๐ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ