โครงการสนับสนุนทุนการศึกษา (ระดับชั้นมัธยมศึกษา) ประจำปีงบประมาณ 2567

เขียนโดย Admin เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2567 ยอดชม 56

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567 นางวลีรัตน์ ศิโรรัตน์ธัญโชค ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง มอบหมายให้ นายนราวุฒิ ยอดจันทร์ นำนักเรียนรับมอบทุนการศึกษา โครงการสนับสนุนทุนการศึกษา และพัฒนาการศึกษานักเรียนในพื้นที่ประกาศ (ระดับชั้นมัธยมศึกษา) ประจำปีงบประมาณ 2567 จากกองทุนพัฒนาไฟฟ้ากาญจนบุรีที่ 5 โดย โรงเรียนได้รับทุน จำนวน 4 ทุนๆ ละ 3,000 บาท ณ ระเบียงไม้รีสอร์ท อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี